Nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

29/10/2013

Nhập hàng từ Hàn Quốc được đánh giá là một dịch vụ kinh doanh vận chuyển hàng quốc tế quan trọng bậc nhất hiện nay

Nhập hàng từ Hàn Quốc – Dịch vụ nhập hàng nước ngoài giá rẻ và an toàn

Nhập hàng từ Hàn Quốc được đánh giá là một dịch vụ kinh doanh vận chuyển hàng quốc tế quan trọng bậc nhất hiện nay.
Giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, việc tiến hành vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam cùng với những quốc gia hay vùng lãnh thổ khác trên thế giới diễn ra rất phổ biến. Đây là nhân tố cơ bản để những công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế ra đời và phát triển vững mạnh. Trong những dịch vụ đó, dịch vụ nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam có tốc độ phát triển rất nhanh do nhu cầu sử dụng hàng hóa sản xuất từ đất nước này ở giới trẻ ngày càng lớn.


Nhận thấy sự phát triển dịch vụ ship hàng từ Hàn Quốc của nhiều đối tượng khách hàng, jkvinalogistics.com ra đời hoạt động và cung cấp những dịch vụ chuyển hàng quốc tế, trong đó có dịch vụ nhập hàng từ Hàn Quốc giá rẻ. Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và năng động trong tất cả chương trình của công ty, chúng tôi đã đáp ứng dịch vụ nhập hàng Quốc tế về Việt Nam chất lượng và tốt nhất, làm hài lòng các khách hàng lâu năm cũng như những đối tác lần đầu tiên đăng ký dịch vụ.

dịch vụ nhập hàng từ Hàn Quốc

 

1. Cung ứng những dịch vụ vận chuyển
– Nhập hàng mậu dịch từ Hàn Quốc về Việt Nam.
– Nhập hàng phi mậu dịch từ Hàn Quốc về Việt Nam.
– Nhập hàng bao thuế từ Hàn Quốc về Việt Nam.
– Nhập hàng cá nhân lượng lớn.

2. Bước nhập hàng hóa từ Hàn Quốc 
Chúng tôi tiếp nhận hàng tại Seoul. Quý khách hàng gửi hàng từ Hàn Quốc nhớ lưu ý chuẩn bị đồng thời trao đổi với chúng tôi đủ thông tin về hàng hóa trước khi gửi hàng hóa lên kho của JK ngay tại Seoul.

3. Thời gian vận chuyển hàng hóa của dịch vụ Nhập hàng từ Hàn Quốc
- Với dịch vụ nhập hàng Hàn Quốc xách tay từ 1 – 2 ngày
- Dùng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hàn Quốc: 3 ngày
- Với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: 6 ngày


Sau khi nhận lại hàng hóa tiếp đó tiến hành chuyển khoản ngân hàng hoặc là trả bằng tiền mặt tại Việt Nam.
Nếu các bạn muốn đăng ký dịch vụ nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, hãy nhấc điện thoại và liên lạc ngay lập tức đến chúng tôi. Lúc này dịch vụ lưu chuyển hàng của chúng tôi đã đăng ký ở nhiều thị trường phát triển như là: nhập hàng từ Nhật, Hàn Quốc; nhập hàng từ Mỹ, Canada, Trung Quốc, Thái Lan, Đức, Úc. Đặt niềm tin và lựa chọn công ty chúng tôi, quý khách hàng luôn được cung ứng dịch vụ chuyển hàng quốc tế uy tín, nhiệt tình, chẳng những cam kết về chất lượng phục vụ mà nó còn là dịch vụ chuyển hàng quốc tế giá rẻ.

Ngoài ra JK cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Campuchia nhanh chóng, an toàn, giá rẻ nhất thị trường. Quý vị có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay 0935.748.236 để được tư vấn chi tiết

Các tin khác

Tracking

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo Phải

Thống kê