Hướng dẫn mua hàng

 

QUY TRÌNH MUA HÀNG HỘ


Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua
 • Dịch Vụ Mua hàng hộ là khi quý khách có nhu cầu mua các mặt hàng nội địa được bán tại thị trường các nước: Nhật, Hàn, Trung Quốc..., quý khách chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm ( website , hình ảnh…) . Công ty sẽ tìm kiếm mua sản phẩm và giao hàng cho quý khách.
• Sau khi lựa chon được mặt hàng cần mua, quý khách vui lòng sao chép (copy lại) đường dẫn (link) của website cung cấp mặt hàng đã lựa chọn hàng và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có thông tin phản hồi yêu cầu cho Quý khách bao gồm : ( tìm nơi cung cấp giá tốt nhất , rẻ nhất , tổng giá tiền …. )
Bước 2: Duyệt và xác nhận đơn hàng

• Tại bước này, nhân viên sẽ tổng hợp tìm kiếm mặt hàng, và thông báo giá tiền của mặt hàng ( chưa thuế, ship…) và tổng tiền sau khi đã cộng các phí đi kèm( thuế , đóng gói, vận chuyển….).
Cách tạm tính giá tiền hàng như sau:
“A -Giá món hàng + B-phí mua hộ (3%-7% giá món hàng) +C-phí ship nội địa ( nếu có ) + D- Phí Ship Về Việt Nam* ( Bảng Giá )= Tổng tiền (tỷ giá bán +3đvtt)”
Bước 3: Đặt cọc cho đơn hàng

  • Sau khi chọn xong mặt hàng và được báo giá đầy đủ. Quý khách hoàn toàn đồng ý và làm đơn đặt hàng. Công ty sẽ thu phí đặt cọc tối thiểu 70% giá trị của đơn hàng, quý khách sẽ thanh toán số còn lại khi nhận hàng. Quý khách cũng có thể thanh toán 100% giá trị món hàng theo giá website
    • Sau khi xác nhận đã thanh toán đầy đủ tiền đặt cọc xong, công ty sẽ chính thức tiến hành mua hàng và vận chuyển từ các nước về Việt Nam.
  • Nhân viên sẽ luôn liên hệ với quý khách hàng về tình trạng hàng hóa thay đổi: hết hàng, tăng giá , hàng đã về VN , giao nhận hàng, thanh toán tiền…

• Thời gian để mua hàng và vận chuyển về VN tổi thiểu từ 5-7  ngày làm việc (tính từ ngày nhận được hàng tại kho JK)  là hàng đã tới tay của khách hàng.
Trong trường hợp hàng bị lỗi, các vấn đề phát sinh, thời gian tối đa có thể kéo dài từ 10-14 ngày , trong trường hợp này, nhân viên sẽ gọi điện thoại để thông báo về tình trạng hàng của quý khách để quý khách yên tâm.
Bước 4: Thanh toán phần còn lại và nhận hàng

  • Hàng về đến việt nam, công ty sẽ tiến hành cân đo lại chính xác cân nặng của sản phẩm và tính chính xác giá vận chuyển hàng của sp .
    • Xin quý khách vui lòng thanh toán phần còn lại sau khi chúng tôi giao hàng theo đúng địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Xin lưu ý, nếu thời gian giao nhận hàng có thể chậm trễ do quá trình vận chuyển từ các nước về Việt Nam vì những yếu tố khách quan, nếu xảy ra trường hợp như vậy chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp để thông báo cho quý khách.

 

 

 

 

Cách tính hàng hóa cồng kềnh, quá khổ đường hàng không( theo quy định của Hàng không quốc tế  ) 

       1.1-Cân nặng:

       1.2-Thể tích: lấy số đo 3 chiều của thùng hàng (đơn vị tính bằng cm):          


                                        dài*rộng*cao/5000=kgs

 

1. GỬI HÀNG BẰNG ĐƯỜNG BIỂN (SEA):

JK IMPORT EXPORT ., JSC  là đối tác và là đại lý của nhiều hãng tàu nổi tiếng, chuyên cung cấp dịch vụ van tai bien hàng nguyên container (FCL) và lẻ (LCL) đến tất cả những cảng biển trên khắp thế giới. Chúng tôi nhận cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như sau:

+ Dịch vụ tàu chuyến theo thời hạn.

+ FCL/ LCL thông thường xuất/ nhập đến tất cả các cảng chính.

+ Dịch vụ FCL/ LCL thông thường xuất/ nhập đến địa chỉ người nhận (door to door).

+ Dịch vụ FCL/ LCL: hàng thường, tách bill và hàng chỉ định xuất/ nhập đến tất cả các cảng chính.

      Lưu ý:

Cách tính cbm (m3): dài*rộng*cao=?cbm >1 thì mới vận chuyển bằng đường biển, đơn vị tính bằng m.

 

2. GỬI HÀNG BẰNG ĐƯỜNG BỘ :

Cách tính trọng lượng :

          1.1-Cân nặng:

          1.2-Thể tích: lấy số đo 3 chiều của thùng hàng (đơn vị tính bằng cm): dài*rộng*cao/ 3000=kgs

Cách nào nhiều kgs hơn sẽ tính theo cách đó

Tính khối ( CBM)

Cách tính cbm (m3): dài*rộng*cao=?cbm >1 Đơn vị tính bằng m.

Tracking

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng Cáo Phải

Thống kê